Xuất bản quyển sách "Pháp luật về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp" - Bước ngoặt quan trọng trong nghiên cứu khoa học ngành Luật

Thứ tư - 01/11/2023 23:31

Được xuất bản bởi Nhà xuất bản (NXB) uy tín hàng đầu thế giới – springer, Quyển sách “Pháp luật về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” do TS. Nguyễn Bình An và TS. LS Phan Thông Anh làm chủ biên là minh chứng đánh dấu bước ngoặt trong hoạt động nghiên cứu khoa học Ngành Luật tại trường. 

Blue And White Modern Book Launching Instagram Post

Năm 2021, Trường Đại học Bình Dương tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế với chủ đề “Pháp luật về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” đã thu hút nhiều quan tâm của các chuyên gia, nhà nghiên cứu trong ngoài nước trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Dựa trên kết quả nghiên cứu đánh giá, bản thảo của cuốn sách đã được chuyển giao cho Springer - một nhà xuất bản uy tín hàng đầu thế giới - để kiểm duyệt. Sau quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng, lựa chọn và chỉnh sửa công phu, nhà xuất bản đã đánh giá cao nội dung và chất lượng của những kết quả nghiên cứu về pháp luật trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và đồng ý xuất bản.

Quyển sách "Pháp luật về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp" do TS. Nguyễn Bình An và TS. LS Phan Thông Anh làm chủ biên cùng với sự đóng góp tích cực của các tác giả, đã mang đến nhiều giá trị và ý nghĩa cho việc sử dụng làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu và giảng dạy tại các cơ sở đào tạo luật trong và ngoài nước.

Đồng thời, quyển sách cũng là minh chứng và ghi nhận cho sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và giảng viên Khoa Luật học tại Trường Đại học Bình Dương, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hoạt động nghiên cứu khoa học ngành Luật tại trường.

Phúc Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây